xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

 

Đảng bộ Sở Nội vụ tham gia Hội thi tìm hiểu Chương trình 50 của Tỉnh ủy Hậu Giang

Ngày 27-07-2022

Ngày 26/7/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức chung kết Hội thi “Tìm hiểu Chương trình của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025” (gọi tắt là Chương trình 50 của Tỉnh ủy). Đến tham dự có ông Tống Hoàng Khôi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, Trưởng ban Ban Tổ chức Hội thi, cùng các lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang.

Hội thi tìm hiểu Chương trình 50 của Tỉnh ủy được tổ chức với 2 phần thi: Phần thi “Trắc nghiệm và Tự luận” (Vòng 1) và phần Chung kết Hội thi (Vòng 2). Tham gia Chung kết Hội thi có 9 đơn vị tranh tài được chọn trong 15 bài thi xuất sắc vượt qua Vòng 1 đến từ Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, trong đó có sự tham gia của Đảng bộ Sở Nội vụ. Đối với Vòng 1 có sự góp mặt của 420 bài thi là đảng viên đến từ Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.

Các đơn vị dự thi theo hình thức sân khấu hóa, đảm bảo các nội dung gồm tự giới thiệu đơn vị, thuyết trình bài tự luận và tiểu phẩm với thời lượng từ 25 - 35 phút, sau đó trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo liên quan đến nội dung chương trình kịch bản dự thi.

Ban Giám khảo đánh giá cao các thí sinh cũng như đơn vị có sự đầu tư, tập trung dàn dựng mang tính tuyên truyền, thuyết phục cao, có tinh thần sáng tạo, kỹ năng thuyết trình tốt của các đội và vận dụng linh hoạt quyết sách vào thực tiễn, đời sống thiết thực.

Kết thúc Chung kết Hội thi, Ban Tổ chức tặng thưởng Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang cho 15 thí sinh xuất sắc tại Vòng 1, trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Khắc Liêl, đảng viên Đảng bộ Sở Nội vụ đạt giải khuyến khích. Vòng 2, Ban Tổ chức tặng thưởng Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang cho 6 Đảng bộ cơ sở đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích; 2 giải phụ gồm giải cá nhân thuyết trình xuất sắc và giải tập thể sân khấu hóa xuất sắc.

Ông Tống Hoàng Khôi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân xuất sắc Vòng 1.

                                                                                                                  Chí Hùng

Một số hình ảnh dự thi của đơn vị Đảng bộ Sở Nội vụ