xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

Tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 29-12-2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Công điện số 1838/CĐ-TTg ngày 27 tháng 12 năm 2020 về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

1. Đề nghị các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND huyện, thị xã, thànhphố căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục triển khai thực hiện kịp thời các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh với tinh thần cảnh giác cao không được chủ quan lơ là, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện nêu trên và ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 2600/UBND-NCTH ngày 02 tháng 12 năm 2020.

2. Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông vận tải, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục phối hợp chỉ đạo kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh trái phép qua đường mòn, lối mở về địa phương, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định; đặc biệt, rà soát nắm thông tin, hướng dẫn thực hiện nghiêm việc cách ly các đối tượng thuộc diện cách ly tại nhà, nơi lưu trú (lưu ý: phối hợp tiếp nhận, quản lý, giám sát, tiếp tục theo dõi sức khỏe các trường hợp đã hết thời gian cách ly tập trung trở về địa phương)./.

(Đính kèm file Công điện số 1838/CĐ-TTg)

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 1838_CD-TTg_27122020-signed.pdf_20201229081426.pdf

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.