xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp huyện năm 2020

Ngày 29-09-2020

Sáng ngày 27/9/2020, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện năm 2020 tại Hội trường Khách sạn Bông Sen tỉnh Hậu Giang.

Ông Trần Văn Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ

phát biểu khai giảng lớp học

Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Trần Văn Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Đào Văn Nhãn, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tiến sĩ Hà Quang Thanh, Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh và 50 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Tiến sĩ Hà Quang Thanh hoan nghênh tất cả các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia lớp học, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ của khóa học là nâng cao năng lực quản lý nhà nước của nguồn nhân lực cấp huyện và tương đương. Học viên cần có sự tiếp cận phù hợp và thái độ học tập nghiêm túc nhằm đạt được yêu cầu của khóa học đề ra. Về phía Phân viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học tập, nghiên cứu để đạt kết quả tốt nhất.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Quân đã khẳng định việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới, nâng cao nhận thức chính trị đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý là vô cùng quan trọng và yêu cầu tất cả các học viên thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường đã đề ra; tích cực học tập, nghiên cứu để nắm vững chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời những tri thức hiện đại cần thiết, phát huy cao nhất tính chủ động, sáng tạo, ý thức tự giác học tập, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn công tác của đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ giao.

Theo chương trình học, các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên của Học viện Hành chính quốc gia trình bày, trao đổi 15 chuyên đề. Sau đó, các học viên sẽ đi thực tế và làm bài kiểm tra. Lớp học được tổ chức từ ngày 27/9/2020 đến ngày 19/12/2020./.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.