xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

 

Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang phối hợp với Viện kế toán và Quản trị doanh nghiệp tổ chức khai giảng 02 lớp bồi dưỡng: Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã theo Đề án 1956 của Chính phủ.

Ngày 01-09-2020

Đồng chí Phan Hoàng Ngoan Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu Lễ Khai giảng

Thực hiện Quyết định số 2272/QĐ-UBND ngày 30 tháng 12 năm 2019 của UBND tỉnh Hậu Giang và nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý hành chính, khả năng giải quyết, xử lý các tình huống phát sinh trong quản lý kinh tế - xã hội, đồng thời tiếp thu những kinh nghiệm mới trong điều hành công việc cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương cho Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã; nâng cao năng lực, trình độ, góp phần hoàn chỉnh tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, công chức theo quy định của Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/9/2017 của Chính phủ.

Khóa học được diễn ra từ ngày 27/8/2020 đến ngày 31/8/2020, tham gia khóa học có 140 học viên, các học viên đã được bồi dưỡng 14 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo chung của cấp xã và theo lĩnh vực quản lý. Có 137 học viên đạt yêu cầu được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định.

Phát biểu tại buổi bế giảng, thay mặt Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, ông Phan Hoàng Ngoan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ khẳng định, Sở Nội vụ luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo bồi dưỡng, trong đó đặc biệt quan tâm công chức cấp xã thường xuyên trực tiếp làm việc Nhân dân. Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang mong rằng cán bộ, công chức tham gia khóa học trong khoảng thời gian ngắn, tiếp thu được tối đa kiến thức được truyền đạt giáo viên có nhiều kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức cả về lý thuyết và lẫn thực hành, để khi hoàn thành khóa học về địa phương vận dụng những kiến thức đã học một cách sáng tạo trong công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định quốc phòng - An ninh tại địa phương, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch Phó Chủ tịch cấp xã theo đề án 1956 của Chính phủ năm 2020


Đang online: 1
Hôm nay: 375
Đã truy cập: 30982
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.