xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945-28/8/2022)

Ngày 29-08-2022

Hòa chung với không khí hào hùng của đất nước trong những ngày tháng 8 lịch sử, hướng tới kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 02/9. Ngày 25/8/2022, Sở Nội vụ phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Châu Thành long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2022).

Về dự buổi họp mặt, có sự tham dự của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Nội vụ qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo UBND huyện Châu Thành; Ban Giám đốc Sở Nội vụ và tất cả công chức, viên chức ngành Nội vụ.

Quang cảnh Buổi họp mặt

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt kỷ niệm, toàn thể công chức, viên chức và người lao động ngành Nội vụ đã lắng nghe ông Võ Thành Chính – Phó Giám đốc Sở Nội vụ ôn lại chặng đường lịch sử truyền thống vẻ vang 77 năm đầy khó khăn, thách thức nhưng đã gặt hái được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực quản lý nhà nước ngành Nội vụ do Đảng và Nhà nước giao.

Nhân dịp họp mặt, công chức, viên chức ngành đã được nghe các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chia sẻ những kinh nghiệm quí báu, những việc làm hay trong quá trình cống hiến tâm huyết của mình cho sự nghiệp chính trị, đặc biệt là những kỷ niệm gắn bó với ngành Nội vụ.