xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

 

Họp mặt truyền thống kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 10-03-2021

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và  1.981 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08 tháng 3 năm 2021, được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Nội vụ và Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức buổi họp mặt truyền thống cho toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ.

Tham gia buổi họp mặt gồm có:

- Đồng chí Nguyễn Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ

  - Đồng chí Đào Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ;

Cùng các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc và trực thuộc Sở và toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ cùng dự.

Tại buổi họp mặt, ông Đào Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phát biểu ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8 tháng 3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam qua 02 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc cũng như những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước hiện nay. Qua đó, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Sở Nội vụ trong thời gian qua.

Thể hiện niềm tự hào với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, thay mặt cho chị em phụ nữ đồng chí Lê Thị Thu Chinh, Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phát biểu cảm tưởng trong ngày tôn vinh phụ nữ. Trong công cuộc xây dựng Tổ quốc hôm nay, phụ nữ Hậu Giang nói chung và phụ nữ Sở Nội vụ nói riêng luôn ra sức thi đua học tập và làm theo lời dạy của Bác để xứng đáng với 8 chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Qua đó, đồng chí cũng thể hiện sự biết ơn đối với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc và trực thuộc Sở trong thời gian qua đã quan tâm và tạo điều kiện để chị em phụ nữ làm tốt vai trò của mình trong công việc và trong cuộc sống gia đình.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã thay mặt Ban Lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ. Nhân đây, ông đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ công chức, viên chức Sở trong thời gian qua. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng./.

Description: D:\lam\lam\8.3\IMG_2473.JPG

Đ/c Nguyễn Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ

 tặng hoa chúc mừng cho nữ công chức, viên chức, người lao động Sở


Đang online: 1
Hôm nay: 97
Đã truy cập: 88380
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.