xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

 

Hậu Giang tổ chức tuyển dụng 114 công chức

Ngày 27-09-2022

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang, Hội đồng tuyển dụng công chức tiến hành lễ khai mạc kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Hậu Giang.

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang phát biểu Khai mạc Kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Hậu Giang năm 2022

Theo Kế hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tỉnh sẽ tổ chức thi tuyển 114 vị trí việc làm tại các Sở, ngành tỉnh và UBND cấp huyện. Qua quá trình thẩm định phiếu đăng ký dự tuyển có 404 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Các thí sinh sẽ trải qua 02 vòng thi: Vòng 1 thi trắc nghiệm trên máy tính môn kiến thức chung và môn Ngoại ngữ. Thí sinh phải đảm bảo trả lời đúng 50% số câu hỏi trở lên cho từng môn thi để được thi tiếp vòng 2. Vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi kết hợp giữa thi viết và phỏng vấn.

Kỳ thi tuyển công chức lần này có những đổi mới, thay đổi toàn diện cả về nội dung thi, phương thức thi, quy trình thi và cách thức đánh giá. Việc tổ chức thi trắc nghiệm trên máy tính tại vòng 1 đảm bảo nguyên tắc cạnh tranh khách quan, công bằng, minh bạch, thực tài và hạn chế những tiêu cực trong thi cử có thể xảy ra. Việc phỏng vấn vòng 2 giúp đánh giá tác phong, khả năng diễn đạt, các nhìn nhận và giải quyết vấn đề của các thí sinh. Với những đổi mới trong nội dung thi tuyển, hy vọng kỳ thi lần này sẽ đánh giá đầy đủ, toàn diện, khách quan, công bằng và chính xác về năng lực của thí sinh.

Đến dự Lễ khai mạc đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo: Để đảm bảo kỳ thi đạt kết quả tốt, đề nghị thành viên Hội đồng thi, Ban Coi thi, Ban giám sát, Tổ giúp việc và các thí sinh dự thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy của kỳ thi để đảm bảo kỳ thi được nghiêm túc, khách quan và công bằng; các thí sinh dự thi cần bình tĩnh, tự tin, cố gắng thể hiện tốt nhất những kiến thức, năng lực của bản thân để đạt được kết quả cao trong kỳ thi”.

Lê Vũ


Đang online: 3
Hôm nay: 829
Đã truy cập: 851117
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.