xem-chi-tiet-tin - Sở Nội Vụ

 

Bế giảng lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Ngày 05-04-2021

Chiều ngày 02 tháng 4 năm 2021, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II, tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2020.

Đến dự bế giảng, về phía Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang gồm có: Ông Trần Lê Vũ, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ; bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chánh Văn phòng. Về phía Trường cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II gồm có: Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông, Hiệu trưởng Trường, tiến sĩ Nguyễn Công Bình, Trưởng phòng Đào tạo Khoa học và Hợp tác Quốc tếthạc sĩ Nguyễn Thành Nam, Giảng viên thỉnh giảng.

Lớp học khai giảng từ tháng 10 năm 2020 với 90 học viên là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý đang giữ ngạch chuyên viên và tương đương; cán bộ, công chức, viên chức hành chính đang giữ ngạch cán sự và tương đương của thành phố Vị Thanh. Tại buổi lễ bế giảng, các học viên đã được nghe đánh giá lại kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp. Với tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực của học viên và sự nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt của đội ngũ giảng viên, lớp học đã kết thúc tốt đẹp. Cuối khóa có 100% học viên được cấp chứng chỉ. Trong đó, có 03 học viên được nhà trường tặng giấy khen với những hoạt động và thành tích học tập xuất sắc

Phát biểu bế giảng lớp học, Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông, Hiệu trường nhà trường, đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của tất cả học viên. Ông hy vọng với những kiến thức được truyền đạt, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác của cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đây, ông cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở Nội vụ đã tạo điều kiện cho nhà trường tổ chức thành công lớp học tại tỉnh Hậu Giang./.


Ông: Trần Lê Vũ, Phó Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nội vụ trao chứng chỉ cho các học viên

Tiến sĩ Nguyễn Trung Đông, Hiệu trưởng Trường CBLNN&PTNT II trao chứng chỉ cho các học viên


Đang online: 1
Hôm nay: 444
Đã truy cập: 201144
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.